3 ..... 2 .... 1

"เฮ เฮ เฮ เฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ~~ "

....

"แม๋ ในที่สุดก็ได้กลับมาออกอากาศอีกครั้งซะที สวัสดีท่านผู้ฟังทุกๆท่านนะขอรับ วันนี้ก็เป็นโอกาสอันดี ที่พวกเรา ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง ทางสถานีวิทยุเคโรโระ กับข้าน้อย สิบโทเคโรโระ ผู้ดำเนินรายการขอรับ"

"และผม ทามามะ ผู้ดำเนินรายการร่วมกับคุณสิบโทคร้าบ"

"และชั้น มัวร์ ผู้ดำเนินรายการร่วมเช่นกันค่ะ หรือต้องเรียก พิธีกรสามสหาย"

"(หนอยยย ทำไมต้องมียัยผู้หญิงคนนี้มาร่วมด้วยกันเนี่ยคร้าบ ฮึ่ม ฮึ่มมม จริงๆ แล้วรายการนี้ มีแค่ผมกับคุณสิบโทก็พอแล้วนี่นา ไม่เห็นจะต้องมียัยผู้หญิงคนนี้เลยก็ได้นี่คร้าบ ฮึ่ม แฮ่  ฮึ่มมมมม แฮ่ แฮ่ ฮึ่มมมมมมม !!!)"

"อ้า ก็ อย่างที่บอกนะขอรับ วันนี้ ก็เป็นโอกาสพิเศษครั้งหนึ่ง ที่พวกเราได้มีโอกาสกลับมา สร้างความบันเทิงเริงรื่น ให้กับเหล่าผู้ฟังทุกๆ ท่าน ผ่านทางสถานีวิทยุเคโรโระแห่งนี้นะขอรับ และนอกจากนี้ รายการในวันนี้ ก็เป็น รายการพิเศษซะด้วยน้า ซึ่ง ในทั้งหมดหนึ่งชั่วโมงเต็มนี้ เนื้อหารายการของเรา นั่นก็จะเป็น การตอบคำถามที่ทุกๆ ท่าน กำลังรอคอยกันอยู่นั่นเองขอรับ"

"ใช่แล้วคร้าบ นั่นก็คือ ช่วง ตอบ FAQ กับคุณสิบโทเคโรโระ ที่ทุกๆ คน ได้ร่วมสนุกกันถามคำถามเข้ามาถึงคุณสิบโท นั่นเองคร้าบ ว้าวววว ในที่สุดก็จะได้ฟังคุณสิบโทมาตอบคำถามกันแบบสดๆ เลยนะนี่คร้าบ วันนี้ต้องสนุกกันแน่ๆ เลย ยอดไปเลยล่ะคร้าบ"

"หรือต้องเรียก น่าตื่นตาตื่นใจ สินะคะ"

"ใช่แล้วล่ะขอรับ ก็ จากคำถามทุกคำถาม ที่ท่านผู้อ่านบล๊อกของข้าน้อย ได้พากันถามเข้ามา ผ่านทาง entry นี้ http://keron-army.exteen.com/20080128/keroro-005-faq วันนี้ ข้าน้อยก็จะทำการตอบทุกปัญหาคาใจให้หายสงสัยกันแบบสดๆ ย้ำว่าแบบสดๆ กันไปเลยล่ะขอรับ เอาล่ะ .... งั้นเราก็มาเริ่มกันเลยดีกว่านะขอรับ เอ้า ท่านมัวขอรับ เริ่มกันที่คำถามแรกได้เลยขอร้าบ"

"ค่า ท่านลุง คำถามแรกนะคะจากคุณ นัจจ......"

"เจ้ากบบ๊อง !!!!! ทำอะไรของนายอีกแล้วยะ !!! นายทำชั้นอดฟังรายการของคุณมุทสึมิอีกครั้งแล้วนะย๊าาาาา หนอยแน่ะ !!!"

"อ๊ะ เอ๊ ....เดี๋ยวก่อนสิขอรับ.ท่านนัตสึมิ นี่น่ะออกอากาศทั่วประเทศอยู่นะขอรับ"

"เอ้ะ ..... เอ้ จริงด้วยสิ อะ อะ อะ เอ้อ อ๊าา ...... ว๊าย ตายแล้ว ทำไงดีละเนี่ยช้าน .... ไม่เอาน้า"

(กระซิบ) (แม๋ เอาน่า ท่านนัตสึมิ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ไปรษณียบัตรของท่านนัตสึมิก็กำลังถูกอ่านออกอากาศพอดีซะด้วย ดังนั้น ท่านนัตสึมึก็มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการของพวกเราไปด้วยเลยก็ละกันนะขอรับ)

(เดี๋ยวก่อนสิ จะให้ชั้นออกอากาศด้วยจริงๆ เหรอนี่ ชะ ชะ ชั้นยังไม่ทันรู้เรื่องอะไรเลยนะ ...... ไม่สิ นายน่ะจะต้องหยุดออกอากาศ แล้วคืนรายการของคุณ 623 มาให้ชั้นเดี๋ยวนี้เลยนะย๊ะ !!)

"และก็ ก่อนที่จะเริ่มรายการ ก็ขอต้อนรับ แขกรับเชิญพิเศษของรายการในวันนี้ท่านแรกนะขอรับ ท่านฮินาตะ นัตสึมิขอรับ สวัสดีขอรับ"

"เฮ หวัดดีคร้าบนัจจี้~ // ยินดีต้อนรับค่าคุณนัจจี้"

"เอ๋ ! เดี๋ยวซี่ อะ อ๊ะ เอ๊อ ..... กะ ก็ได้ ....... สวัสดีท่านผู้ฟังทุกๆ ท่านนะค๊า แหะๆๆ"

"ก็พอดีเลยนะขอรับ เราก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า ซึ่ง ไปรษณียบัตรฉบับแรก ก็มาจากท่าน นัตสึมินั่นเองสินะขอรับ เราก็จะมาเริ่มเปิดอ่าน และข้าน้อยก็จะเป็นผู้ไขข้อข้องใจให้ฟังกันเลยนะขอรับ"

"เดี๋ยวก่อนสิ ...... ชั้นส่งคอมเมนต์ลงในบล๊อกเฉยๆ เองไม่ใช่เหรอ ไม่ได้เขียนส่งมาทางไปรษณียบัตรซะหน่อย แล้วนายเอาไปรษณียบัตรจากของชั้นมาจากไหนกันได้ยะ !?"

"แม๋ แม๋ เรื่องเล็กน้อยหยุมหยิมแค่นี้ อย่าไปใส่ใจกับมันเลยน่ะขอรับ เอ้า มาดูกันเลยขอรับ"

"คำถามแรกจากคุณนัจจี้นะคะ ก็ เขียนมาว่า ........"

"เล่นไร้สาระอะไรนักหนายะเจ้ากบบ๊อง!!! เวรถูพื้นวันนี้เป็นของนายนะ! อ้อใช่ ชั้นเพิ่มเวรทำความสะอาดนายไปแทนที่ชั้นกับฟูยูกิเมื่อคราวก่อน!! เพราะนายหนีไปโอซาก้าทั้งๆที่เวรทำอาหาร!!! อย่าลืมนะยะ!!..... "

ฮึ่ม นั่นสินะ แถมชั้นไม่คิดว่านายจะเล่นเลยเถิดซะจนถึงขนาดนี้เลยนะยะ หนอยยยยย เดี๋ยวรอให้จบรายการนี้ก่อนเถอะนะ นายเจอดีแน่

เอะ เอ๊ ....... เอ่อ คะ คะ คือว่า ....... แต่ว่าวันนี้ ข้าน้อยก็ ทำเวรจนเสร็จ สะอาดเอี่ยมเรี่ยมเร้เรียบร้อยแล้ว ถึงค่อยมาออกอากาศนะขอรับ

เฮอะ ก็ยังดี .... แต่ว่า โทษฐานที่นายแย่งเวลาออกอากาศรายการของคุณมุทสึมิไป ทำให้ชั้นอดฟังรายการน่ะ ชั้นขอเพิ่มเวรให้นายทำแทนชั้นกับฟุยุกิไปอีก 7 วันนะย๊ะ !!!

"ขอต่อเหลือแค่ 3 วัน ไม่ได้เหรอขอรับ "

"5 วัน ขาดตัวย่ะ !!!"

"4 น้า น้า น้า น้าาาาาาา น่าน้าาาาา แล้วข้าน้อยสัญญาว่า ข้าน้อยจะทำด้วยความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมเหมือนอย่างเคยเลยน้าาขอรับ"

"หนอย นี่ไม่ใช่ตลาดสดนะ มีมาต่อรองราคากันอย่างนี้อีก ถ้างั้นก็ตั้งใจทำให้ดีๆ สะอาดๆ อย่างที่พูดละกันย่ะ"

"หรือต้องเรียก เจรจาสัมฤทธิ์ผล"

"อ่านต่อ และ เข้าคำถามแรกกันได้เลยดีกว่านะคร้าบ ทำไมถึงไปโอซาก้าวันนั้นยะ "

"ฮึ่มมม ถึงจะผ่านมานานแล้วก็เถอะ ก็รีบๆ ตอบมาซะดีๆ เลยนะ เจ้ากบบ๊อง !! "

"อ้ะ อ้าาาา ...... วันนั้นน่ะเหรอ ทำไมน่ะเหรอ .... อ่า เอ้อ ..... ข้าน้อยไปซื้อของฝากขึ้นชื่อจากโอซาก้ามาฝากไงขอรับ หัวมันจากโอซากานี่ เค้าว่าหอมมันอร่อย ได้ลองแล้วจะหยุดไม่ได้เลยทีเดียวเชียวนะขอรับ"

"นายรู้ไหมว่าชั้นหิวแค่ไหนน่ะ"

"อะ เอ่อ ขออภัยขอรับ ก็โตเกียวกับโอซากามันอยู่กันตั้งไกลนี่ขอรับ รถก็ติ๊ดติดดดดด ใช้เวลาเดินทางตั้งนานเลยนะขอรับ"

"อย่ามาอ้างรถติดเลยย่ะ ไม่ใช่กรุงเทพหรือปักกิ่งนะยะ ญี่ปุ่นเค้ามีรถไฟฟ้าให้ใช้ตั้งเยอะแยะหลายสาย......แล้วนายน่ะ ก็ไปโอซาก้าด้วยยานบินของนายไม่ใช่เหรอยะ หนอยยย อย่ามาแก้ตัวมั่วๆ เลยน่า ..... แล้ว ไหนว่า ซื้อหัวมันมาฝากชั้นด้วย ชั้นยังไม่เห็นได้กินเลย โกหกกันใช่ไหมยะ"

"คือว่า ระหว่างเดินทางไกล ข้าน้อยก็เกิดหิวขึ้นมา ..... มันก็ ก็ ก็เลย หมดเกลี้ยงไปแล้วง่า ....ขออภัยขอรับ ฮืออออ"

"หนอยยยยยยย ใช้ไม่ได้เลยจริงๆนะ นายน่ะ .... อย่างนี้มันน่าจะเพิ่มเวรไปสัก 10 วัน ให้เข็ดไปเลยเชียว !!!"

"อ๊าาาาาา แค่นี้ก็พอแล้วล่ะขอรับ แค่นี้ข้าน้อยก็ทำงานจนหลังขดหลังแข็ง อ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปหมดแล้วนะขอร้าบ"

"จากคุณนัจจี้ยังมีอีกข้อนะคร้าบ "กันพลามันสนุกตรงไหนกัน ชั้นไม่เห็นจะเข้าใจเลย" "

"แม๋ แม๋ พูดอะไรอย่างนั้นกันล่ะขอรับ ท่านนัตสึมินี่ช่างไม่เข้าใจอะไรบ้างเลย สำหรับข้าน้อยแล้ว กันพลาก็คือ จิตวิญญาณเลยนะขอรับ !!! ก็อย่างที่ทราบแหละขอรับ ว่าในสมัยข้าน้อยยังเด็กๆ ของเล่นของชาวเพโคปองน่ะ ในสมัยนั้นเป็นอะไรที่ฮิตติดลมบน เด็กๆ ชาวเคโรนก็ชอบกันทุกคนเลยนะขอรับ"

"เฮอะ งั้นเรอะ ....... นายตอบมาแบบนี้ ไอ้ชั้นก็คงจะไม่เข้าใจไอ้จิตวิญญาณของนายสักเท่าไหร่กันหรอกย่ะ ช่างเห้อะ ถ้าไอ้งานอดิเรกของนาย มันไม่เบียดเบียนเวรทำงานบ้านล่ะก็ ชั้นไม่สนใจกับเรื่องนี้แล้วก็ได้"

"คนอย่างเธอเนี่ยน้า ช่างไม่เข้าใจในความลึกซึ้งของกันพลาเอาซะเลยนะ"

"ว่าไงนะยะ มีปัญหาเรอะหา !!! " กร้อบบบ กร้อบบบบ (เสียงหักนิ้ว)

"เอ่อ ง่ะ .... ...... ช่างเถอะขอรับ คำถามจากท่านนัตสึมิก็หมดแล้ว งั้นไปกันที่ฉบับต่อไปเลยละกัน"

"เดี๋ยวซี่ ชั้นขอถามเล่นๆ อีกสักข้อสิ ชั้นเห็นนะว่า นายบอกว่าจะมาตอบคำถาม หลังจากเปิด FAQ ผ่านไป 1 อาทิตย์ไม่ใช่เหรอ นี่เลยมาเป็นเดือนแล้ว ทำไมนายถึงเพิ่งมาตอบเอาป่านนี้กันล่ะนี่ เฮ้อ ชั้นน่ะก็นึกว่านายจะทำลืมไปซะแล้วด้วยซ้ำนะนี่"

"หรือต้องเรียก เลทมหาเลท"

"อะไรกัน !!! ก็ข้าน้อยน่ะ ข้าน้อยน่ะ ไม่มีเวลาจะได้มาตอบสักทีนี่นา ก็ข้าน้อยมีงานบ้านที่ต้องทำอยู่ตั้งเยอะแยะมากมายเลยนี่นา โดนใช้งานหนักหนาซะตั้งขนาดนี้ ค่าขนมก็ยังไม่ได้ขึ้นสักกะเยนเดียวเลย ฮือออออออ (บีบน้ำตา)"

"แล้วความจริงล่ะคร้าบ มัวทำอะไรอยู่ ถึงมาตอบช้ากว่ากำหนดนี่คร้าบ"

"ก็ แม๋ ช่วงนี้น่ะ กันพลาออกใหม่มาตั้งเย้อแยะเลย ตัวที่อยากจะต่อแต่ยังไม่ได้ต่อ ก็ยังเหลืออีกเย้อเยอะ ข้าน้อยก็หาเวลามาตอบคำถามไม่ได้ซะทีนี่น่ะซี่"

"ว่าแล้วเชียว นายก็เป็นซะอย่างนี้ตลอดแหล๊ะ"

"เอาละ เรื่องนั้นก็ช่างมันเถอะ ไปกันที่ฉบับต่อไปได้แล้วล่ะขอรับ ท่านมัวร์"

"ค่า ฉบับต่อไป จาก คุณ Bright นะคะ ถามเข้ามาว่า ทำไมท่านลุงถึงเกิดมาสีเขียว แล้ว คุณกิโรโระถึงเป็นสีแดงล่ะคะ ..... เอ แต่ถ้าท่านลุงเป็นสีแดงเหมือนคุณกิโรโระ มัวร์ก็คงจะรู้สึกไม่คุ้นเลยนะคะ หรือต้องเรียกว่า ผิดอิมเมจสินะคะ"

"อืมม เล่นถามกันแบบนี้ มันก็คงจะเหมือนๆ กับไอ้คำถามที่ว่า สีแดงมีเขาทำไมถึงแรงขึ้น 3 เท่า เลยนะนี่ขอรับ ..... ก็เพราะมันเป็น คาแรคเตอร์ของข้าน้อย นี่นาขอรับ จะให้ตอบยังไงได้ละนี่ เอ เอ อืมมมมมม ....... ไม่รู้ง่ะ แต่ข้าน้อยก็ ชอบสีเขียวของข้าน้อยนะขอรับ ข้าน้อยก็ภูมิใจในความเป็นตัวของตัวเองน้า~~ เกโรเกโรรี้~~"

"งั้นก็ถามต่อเลยนะคะ ระหว่าง อัคไกกับแซค ชอบรุ่นไหนมากกว่ากันคะ"

"อ้าาาา ก็ชอบทั้งคู่เลยล่ะขอรับ สำหรับข้าน้อยแล้ว ความชอบในกันพลา คงจะบอกไม่ได้จริงๆ ว่า ชอบอะไรมากน้อยกว่ากันน่ะขอรับ ..... แต่ถ้าว่ากันตามความหายากแล้ว รู้สึกว่า ตอนข้าน้อยหาซื้ออัคไกนี่ หายากเย็นซะเหลือเกินขอรับ คงเป็นเพราะว่า ใครๆ ก็รักอักไกกันอยู่มากทั้งนั้นสินะขอรับ"

"คำถามสุดท้ายแล้วนะคะ ทำไมยึดครองเพโคปองไม่สำเร็จกันซะทีล่ะเนี่ย วิธีที่ไม่ต้องทำลายก็มีเยอะแยะ !!"

"แม๋ ถามได้ ก็เพราะว่า ยังมีกองกำลังพิทักษ์โลกอย่างพวกเรา บ้านฮินาตะ คงอยู่ยังไงล่ะ ตราบใดที่ชั้นยังคงอยู่ ชั้นไม่ยอมปล่อยให้พวกนายทำอะไรบ้าๆ ได้ง่ายๆ แน่ๆย่ะ !!"

"อะ .... เอ่อ ...... ก็อย่างที่ว่าน่ะแหละขอรับ เอ้ย ไม่ใช่ ไม่ใช่น้าาาาา
..... ก็ข้าน้อยก็บอกแล้วอ้ะว่า แผนการที่ข้าน้อยต้องการน่ะ นอกจากจะต้องไม่เป็นการทำลายล้างล่ะก็ ข้าน้อยน่ะ อยากได้ไอเดียแบบว่า ต้นทุนต่ำ ทำได้ง่ายๆ กำไรและผลตอบแทนสูงคุ้มค่า ไม่ต้องใช้เวลาทำบ่อยๆ หรือเสียเวลานานๆ ด้วยนะขอรับ ดังนั้น มันอาจจะเสียเวลาไปหน่อย แต่ในทุกๆ วัน ทุกๆ วัน ข้าน้อยก็ใช้เวลาราชการ ในการนั่งคิดแผนการที่จะสามารถตอบโจทย์ทั้งหมดนี้ได้อยู่ คอยดูละกันว่า ด้วยมันสมองของข้าน้อยนี่แหละ ที่จะเป็นผู้นำ และ คิดค้นแผนการที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามให้ได้เลยล่ะขอรับ !!!! "

"ฮะๆๆ แต่ชั้นว่านะ แผนการที่ผ่านมาของนายน่ะ ไม่ใกล้เคียงกับที่นายพูดมาทั้งหมดตะกี้เลยสักครั้งน้า ..... ท่าทางหนทางจะยังอีกไกลนะจ๊ะ แน่นอนว่า ตราบใดที่ชั้นยังอยู่ด้วยอ่ะนะ"

"........เกโระะะะ แหงะ......"

เอ้อ เรื่องนั้นน่ะช่างมันเถอะ ไปกันที่ฉบับต่อไปกันเลยนะขอรับ ...... ข้าน้อยอ่านเองละกัน

ฉบับนี้ ก็ถามเข้ามาว่า ..... อะไรหว่า

".......... คะ คะ ..... เคยคิดอยากมีรักต้องห้ามกับผมไหมคร้าบ" จากพลทหารทามามะ ....... หงะ ทามามะคุง เรื่องนี้เป็นการ์ตูนเด็กดีนะขอรับ อย่าส่งคำถามอะไรในเรท 18+ มาออกอากาศสิขอรับ รายการของพวกเราคงจะมีเด็กๆ เยาวชนตัวน้อยๆ เฝ้าคอยฟังความสนุกสนานหรรษาไม่มีพิษภัย อยู่มากมายทั่วประเทศเลยนะขอรับ .... และที่สำคัญ เดี๋ยวจะไม่ผ่าน กอง เ-นเซอร์ นะขอรับ ถ้าโดน กองเ-นเซ่อ ฟ้องขึ้นมา ข้าน้อยไม่มีงบประมาณพอที่จะจ่ายค่าปรับนะขอรับ

"อ้า ..... นั่นสินะคร้าบ แต่ว่า ยังไงๆ ผมก็อยากรู้คำตอบนี้จากคุณสิบโทจริงๆ นะคร้าบ ถ้ายังไงๆ ก็ ขอหลังไมค์กับคุณสิบโทด้วยนะคร้าบ นะคร้าบ นะคร้าบบบบบบ ฮิฮิ~~"

"หงะ เอ่อ ข้าน้อยขอตอบไปเลยละกันดีกว่าว่า ม่ายล่ะ ................. เอ้าๆ ผ่านๆๆๆ ..... ไปที่ฉบับต่อไปกันเลยคร้าบ"

"เดี๋ยวก่อนค่ะท่านลุง ตอนนี้ หมดเบรกแรกแล้ว ได้เวลาตัดเข้าโฆษณากันก่อนแล้วค่ะ"

"เกโระ ? อ้า นั่นสินะ ถ้างั้น ก็ ขอพักกันสักครู่ และรับฟัง สปอตโฆษณาที่น่าสนใจกันก่อนนะขอรับ แล้วช่วงหน้าก็ เราจะกลับมาว่ากันต่อ สำหรับช่วง ตอบ FAQ ตอบคำถามกับ สิบโทเคโรโระ นะขอรับ แล้วพบกันหลังเบรกขอรับ เกโระๆๆ"

"เดี๋ยวเซ่ นี่ยังไม่จบ แล้วยังจะมีต่ออีกเหรอเนี่ยยะ !!!!!! "

=================================

แม๋ ก็........ ก็มันกำลังมันส์มือ =[]= (ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว เพิ่งตอบไปได้แค่ สองข้อเองแฮะ เหลืออีก 5 ......)

ขอเวลาอีกสักพักนะขอรับ แล้วจะมาว่าต่อ แหะๆๆๆ

ป.ล. ขออนุญาต ควบบท หลายบทไปเลยนะขอรับ (แบบว่า ถ้าตอบธรรมดาๆ เฉยๆ มันเขียนไม่มันส์มือตัวเองเท่าไหร่ เลยเล่นแบบนี้ซะหน่อยดีกว่า  ขออนุญาตด้วยนะครับ แหะๆๆ ~~)
ป.ล.2 ถ้ามีมุข อยากถามเพิ่มอีก ถามต่อก็ได้นะขอรับ !!!

Comment

Comment:

Tweet

ตอนที่เท่าไห่หรอ

#7 By giroro (171.6.215.203|171.6.215.203) on 2014-10-19 18:47

น่ารักมากเลยอะ

...

ถ้าใครมีรูปเคโรโระ

...

ก้อช่วยเอามาฝากด้วย

..

นะคะ

..

จากคนน่ารัก

...

#6 By คนสะสมรูปเคโรโระ (58.9.162.224) on 2009-05-02 21:53

เราชอบการ์ตูนเรื่องนี้มากๆเลยค่ะbig smile

#5 By agelberry (119.42.71.92) on 2009-03-27 01:40

Alisa/เอาแต่ทำเรื่องไร้สาระ

Corn/FAQหนูยังไม่ตอบเลยนะ หึหึ - - ปืนฉีดน้ำ

#4 By minicorn@Maki,Cloud,Vivi,Alisa on 2008-04-16 17:56

KURURU/ หัวหน้าเอาเวลามาตอบ FAQ ไปถล่มโพโคเพนดีกว่ามั้ย คู๊~~~คุ (เส้นเลือดปูด แว่นเริ่มร้าว)

#3 By ก๋อม (58.10.155.8) on 2008-03-19 03:11

พวก เคโรโระนี่ดีจังเลยนะขอรับ ว่างจากต่อกันดั้ม ก็มาออกคลื่นวิทยุ แล้วจะได้ยึดโลกตอนไหนหว่า open-mounthed smile

#2 By mintd*-* on 2008-03-06 00:20

คำอ้างว่าไปโอซาก้าแล้วรถติดใช้ไม่ได้นิ สิบโโท
แล้วไอเครื่องต้านแรงโน้มถ่วงรุ่นล่าสุด(ที่มันคล้ายๆ(มอไซ) หรือไอยานบินที่ใช้ทุกวันหายไปไหนล่ะ

#1 By BossXIII on 2008-03-05 22:18